Đang tải... Vui lòng chờ...

LÒ GIÓ KIỂU QUAY CÓ BIẾN TẦN CYF-RO4676

Mã sản phẩm: CYF-RO4676
Nhà sản xuất: CHIN YING FA
  • Số lượng đã bán 10 MÁY
  • Bảo hành 12 THÁNG
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

1. LÒ GIÓ KIỂU QUAY CÓ BIẾN TẦN CYF-RO4676

     LOẠI KHAY ĐƠN 460W*720L mm

  • Model : CYF-RO4676E
  • Kết hợp : Nguồn điện
  • Đường kính ngoài : 2440H*1775W*1665D mm
  • Công suất: 45KW
  • Phụ kiện: kèm 1 bộ giá lò: 

2. LÒ GIÓ KIỂU QUAY CÓ BIẾN TẦN CYF-RO4676

     LOẠI KHAY ĐƠN 460W*720L mm

  • Model : CYF-RO4676G
  • Kết hợp : Gas
  • Đường kính ngoài : 2440H*1775W*1665D mm
  • Công suất: 5KW
  • Phụ kiện: kèm 1 bộ giá lò

3. LÒ GIÓ KIỂU QUAY CÓ BIẾN TẦN CYF-RO4676

     LOẠI KHAY ĐƠN 460W*720L mm

  • Model : CYF-RO4676D
  • Kết hợp : Dầu DO
  • Đường kính ngoài : 2440H*1775W*1665D mm
  • Công suất: 5KW
  • Phụ kiện: kèm 1 bộ giá lò

 

GIÁ LÒ KHAY ĐƠN (LOẠI CHÂU ÂU)

  • Model : SR4060-P
  • Đường kính ngoài : 460L* 620W* 1790H mm
  • Ghi chú: Có hệ thống chuyển khay
  • Phụ kiện: kèm 1 bộ giá lò

GIÁ LÒ KHAY ĐƠN (LOẠI ĐÀI LOAN)

  • Model : SR4672-P
  • Đường kính ngoài : 510L* 770W* 1790H mm
  • Ghi chú: Có hệ thống chuyển khay
  • Phụ kiện: kèm 1 bộ giá lò

GIÁ LÒ KHAY ĐƠN ( LOẠI ANH QUỐC)

  • Model : SR4676-P
  • Đường kính ngoài : 520L* 780W* 1790H mm
  • Ghi chú: Có hệ thống chuyển khay
  •  Phụ kiện: kèm 1 bộ giá lò

Kích thước máy đóng thùng: 2640L* 1840W* 1760H mm

 

ĐÂY LÀ LÒ GIÓ CÔNG NGHIỆP KẾT HỢP NƯỚNG KĨ THUẬT CAO

Đặc điểm:

Hệ thống bàn thao tác

Hệ thống hơi tự động

Bộ điều khiển dễ thao tác, bền

Có thể lựa chọn dùng Gas, Điện hoặc Dầu DO

Cửa kính lớn 2 lớp nhìn thấu

2 bộ biến tần điều tốc

Hệ thống hơi hiệu quả cao

 

Lò gió có biến tần không những là máy chuyên làm bánh mỳ công nghiệp phổ thông mà còn là phương án giải quyết linh hoạt có thể sản xuất ra đa dạng hóa hơn các loại bánh mỳ để phục vụ, làm hài lòng khẩu vị không ngừng thay đổi của người tiêu dùng. Chức năng tốt nhất của nó biến tần cao kĩ thuật cao, người làm bánh mỳ không cần phải thay đổi thành phần bánh để đạt các tham số lò gió, mà tốc độ không khí nhiệt và giá lò có thể biến tốc vô đoạn, do đó người làm bánh mỳ vẫn có thể khống chế được độ cứng và lượng nước của sản phẩm khi nướng.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thiết kế bởi eKip