Đang tải... Vui lòng chờ...

TRÀ XANH – NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA CUỘC SỐNG

Hiện nay sản phẩm trà xanh đóng chai PET khá phổ biến trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm phong phú đa dạng đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi lứa tuổi , trà xanh chứa nhiều vitamin C, E và hàm lượng Epigallocatechin Gallate (EGCG).

        EGCG là hoạt chất chống oxy hóa, có tác dụng chống lão hóa giúp đem lại một sức sống tươi trẻ, khỏe mạnh, giảm stress, ngăn ngừa ung thư và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chính vì thế loại sản phẩm trà đóng chai PET không những có thể lưu giữ được tinh chất EGCG tối đa mà còn kháng khuẩn tuyệt đối, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp giải nhiệt và có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, lượng EGCG cao là loại chất chống oxy hóa sẽ làm giảm quá trình lão hóa và ngăn ngừa cho cơ thể trước các nguy cơ ung thư, tim mạch, răng miệng, giảm cholesterol, tăng sức đề kháng, có tác dụng điều hòa lượng đường trong máu, giúp giải nhiệt và giảm stress rất hiệu quả. Sản phẩm rất thuận tiện khi đi du lịch, chơi thể thao, đi picnic, làm việc tại văn phòng, ăn uống tại nhà hàng, và trong gia đình.

        Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại  với một quy trình chiết nóng đặc biệt, bảo đảm giữ nguyên những tinh chất thiết yếu của trà xanh, không để thất thoát như nấu trà xanh theo cách đun sôi thông thường. Quy trình này không chỉ đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp giữ được hương vị tự nhiên của tinh chất trà xanh.

Hiện nay trà đóng chai PET có nhiều cách để pha chế:

-  Chiết suất từ trà khô

-  Sử dụng hương liệu để pha chế

        Tuy nhiên sử dụng sản phẩm dùng hương liệu chắc chắn sẽ không tốt cho sức khỏe đồng thời mất đi hương vị tự nhiên vốn có của trà. Riêng với Đài Loan, Nhật Bản và một số nước khác….sản phẩm trà đóng chai hoàn toàn được chiết suất từ thiết bị chiết suất trà nguyên chất nên sản phẩm vẫn giữ nguyên được hương vị và màu sắc vốn có của nó, hơn nữa hiệu quả chiết suất luôn đạt ở mức cao, có thể lọc tối đa những cặn nhỏ trong trà mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và chế tạo dây chuyền chiết suất trà đóng chai , công ty chế tạo máy công nghiệp Đài Loan CYF tự hào mang lại cho các nhà sản xuất sự tin cậy khi sử dụng thiết bị của công ty.

(Sưu tập)

In văn bản

Thiết kế bởi eKip